ฟอร์ดมอบข้อเสนอสุดเร้าใจแห่งปี ขนทัพรถยนต์ทุกรุ่น จัดแสดงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

ฟอร์ด ประเทศไทย ยกทัพยานยนต์และเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลกมาจัดแสดงอย่างครบครัน พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปีอีกมากมาย ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี


นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน ประธาน ฟอร์ด อาเซียน และกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย ยกทัพยานยนต์คุณภาพระดับโลกมาจัดแสดงอย่างครบครัน พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมายภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ฟอร์ดจัดแสดงผลิตภัณฑ์เรือธงหลักที่ขายดีที่สุด ทั้ง 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะสมรรถนะสูงที่ได้สร้างนิยามใหม่ให้กับตลาดรถกระบะ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รถเอสยูวีขนาดกลาง และฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รถคอมแพคเอสยูวี

ทัพรถยนต์ระดับโลกครบครันทุกรุ่น

 • ฟอร์ด เรนเจอร์: รถกระบะ “เกิดมาแกร่ง” รุ่นต่างๆ อาทิ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 ฟอร์ด เรนเจอร์ XLT, XL และ XLS ซึ่งได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถกระบะและตอบโจทย์ความต้องการการใช้งานอันหลากหลายของผู้บริโภค
 • ฟอร์ด เอเวอเรสต์: หนึ่งในรถยนต์ที่ปลอดภัยและชาญฉลาดที่สุดในตลาดรถเอสยูวีขนาดกลาง ที่สร้างมาเพื่อเป็นที่หนึ่ง ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่บึกบึน การตกแต่งภายในที่หรูหราเหนือระดับ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่อย่างครบครัน มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่บนทางออฟโรดและให้ความสะดวกสบายบนทางเรียบ พร้อมมอบความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ผู้ขับขี่และครอบครัว
 • ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต: คอมแพคเอสยูวี ที่มีห้องโดยสารกว้างขวาง มอบความสะดวกสบายและคล่องตัวในการขับขี่ ทั้งยังสามารถพับเก็บเบาะที่นั่งเพื่อการใช้สอยอื่นๆ และช่องเก็บของพิเศษ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและหลากหลายของคนเมือง มอบความคุ้มค่า คุ้มราคา และรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85
 • ฟอร์ด โฟกัส: สมรรถนะเหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ และโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะและรูปทรงอันทันสมัย
 • ฟอร์ด เฟียสต้า: เฟียสต้า แบล็ก ลิมิเต็ด พร้อมปรับเครื่องยนต์รองรับน้ำมันแก๊ซโซฮอล์ E85

ข้อเสนอสุดพิเศษ
ลูกค้าจะได้พบกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายภายในงานและตัวแทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ดังนี้

 • ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค ดอกเบี้ย 0.99% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกดาวน์เพียง 89,999 บาท ผ่อนนาน 72 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab และ Double Cab XLT และ FX4 ดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab XL+ ราคาพิเศษ 599,000 บาท หรือดาวน์เพียง 29,000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
 • ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.2L ไทเทเนียม ราคาพิเศษ 1,299,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือ เลือกรับดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
 • ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 60 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
 • ฟอร์ด โฟกัส รุ่นสปอร์ต AT ราคาพิเศษ 999,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือโปรแกรมพรีเมียม แคร์ 5 ปี
 • ฟอร์ด เฟียสต้า อัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และโปรแกรมพรีเมียม แคร์ 5 ปี

การยกระดับประสบการณ์การบริการลูกค้า
ฟอร์ดมุ่งมั่นพัฒนาด้านการบริการลูกค้าและสร้างประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าฟอร์ด ด้วยการเดินหน้าขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมจุดยุทธศาสตร์สำคัญต่างๆ ทั่วประเทศ ผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายทั้งรายเดิมและรายใหม่ที่มีความแข็งแกร่ง รวมถึงการเปิดโชว์รูมรูปแบบใหม่อันทันสมัย เพื่อเข้าถึงลูกค้าในเขตอำเภอรองในต่างจังหวัดให้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้น ฟอร์ดยังได้เปิดตัวศูนย์กระจายอะไหล่แห่งใหม่ บนถนนบางนาตราด กม. 18 (ขาเข้า) ซึ่งเป็นอาคารใหญ่ขนาด 26,000 ตารางเมตร เพื่อส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าฟอร์ดทั่วประเทศ โดยศูนย์กระจายอะไหล่แห่งใหม่นี้ มีการจัดเก็บชิ้นส่วนอะไหล่มากกว่า 2 ล้านชิ้น และสามารถเข้าถึงเครือข่ายศูนย์กระจายอะไหล่ใน 9 ตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของฟอร์ดได้ จึงสามารถบริหารจัดการ จัดเก็บและกระจายอะไหล่ให้แก่ลูกค้าฟอร์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“ฟอร์ดยังได้ลงทุนเพิ่มทีมงานเฉพาะ เพื่อดูแลและสื่อสารกับผู้บริโภคและลูกค้าของเราบนช่องทางดิจิทัล เพื่อให้มั่นใจว่าเราใส่ใจและมุ่งมั่นที่จะตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคให้เร็วที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้” นางสาวยุคนธร กล่าวเสริม

Comments

comments